img

20 Mẫu Trang Điểm Móng Tay Đầy Phong Cách

/

Để cho đôi bàn tay của mình xin xắn và quyến rũ hơn trong mắt các bạn trai. Các nàng hãy cùng Bloganhdep.net chiêm ngưỡng 20 mẫu trang điểm móng tay đầy phong cách và quyến rũ nhất trong mùa thu đông.

trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru- trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-

Bạn gái nào thích sự trertrung năng động hãy lựa chọn cho mình kiểu sơn móng tay màu trắng bóng và thêm các họa tiết hoa văn vào sẽ trông rất nổi bật đấy.

trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-

Bạn gái nào yêu gam màu dịu nhẹ,  háy chọn cho mình loại sơn màu tím nhạt,hoặc hồng nhạt như vậy trông bạn sẽ quyến rũ và lãng mạn hơn trong mắt bạn trai.

trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-

trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-

Bạn gái nào với cá tính mạnh mẽ hãy lựa chọn cho mình những gam màu nổi bật như vậy sẽ làm cho bạn càng lộng lẫy và kiêu sa hơn.

trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-

Hình ảnh sơn móng tay với những họa tiết mặt cười trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-

Đôi bàn tay thon gọn được tô điểm bởi màu sơn vàng pha trộn với những chấm đen đặc biệt tạo nên hình ảnh dễ thương hơn trong mắt các bạn trai

trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-trang-diem-mong-tay-phong-cach-quyen-ru-

Hãy lựa chọn cho mình những kiểu sơn móng tay phù hợp với đôi bàn tay của mình như vậy sẽ làm cho đôi bàn tay của mình xinh xắn và đầy phong cách.