img

Bạn Chỉ Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

/

Có thể bạn đã từng nghe câu nói ” Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, vì vậy hãy sống theo cách của mình”. Nhưng khi đó bạn chưa đủ thời gian để cảm nhận hết ý nghĩa của câu nói hay về cuộc sống đó. Vậy hãy cùng Bloganhdep.net cùng cảm nhận và suy ngẫm về ý nghĩa của câu nói hay này nhé.

Có không ít đôi lần trong đời chúng ta ngước nhìn và ao ước được trở thành giống một ai đó. Những người đàn bà bỏ quên nhan sắc vào những ngày tháng của công việc và gia đình tiếc nuối thời son sắc rồi ao ước mình có được thân hình nóng bỏng với làn da trắng không tì vết của những hot girl. Đám đàn ông con trai thế nào chẳng có những kẻ vừa ghen tức vừa mơ ước mình có gương mặt điển trai của Kim Tan, tuổi trẻ của Justin Bieber, vẻ lãng tử của chàng cầu thủ sát gái Christiano Ronando…

Đừng làm nhạt nhòa bản thân bằng cách trở thành một bản sao của kẻ khác. Hãy để những ước mơ đó dừng lại ở nơi làm động lực giúp chúng ta càng cố gắng hơn trên chặng đường hoàn thiện bản thân. Bởi vì chúng ta chỉ sống một lân trong đời, và hãy sống theo cuộc đời của riêng mình nhé.

Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống hãy sống theo cách riêng của mình, đừng bận tâm đến những lời bàn tán của người khác.

Trong cuộc đời việc lựa chọn yêu ai của riêng mình có thể lựa chọn đó đúng hoặc sai.Vậy nên nếu bạn có cảm giác mãnh liệt và chắc chắn vào một người nào đó, cứ yêu thôi mặc cho thiên hạ có nói gì. Miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc, người đó chân thành đối xử với bạn, bạn toàn tâm toàn ý yêu thương người đó, tình yêu của hai người chẳng ảnh hưởng gì đến những luân lý xã hội, vậy thì chẳng sao cả.ả. Vì vậy hãy tự quyết định tình yêu cũng như số phận của mình bạn nhé. Nếu như cuộc tình đó không trọn vẹn, thì cũng đừng vội buồn, vì chí ít bạn cũng đã từng hạnh phúc, cũng đã cố gắng.

 cuoc-song-

Trong cuộc sống hãy đủ mạnh mẽ để tự vực mình đứng lên sau khi ngã và gắng sức vượt qua mọi khó khăn.

Một trái tim quá yếu mềm sẽ khiến bản thân mệt nhoài sau mỗi lần ngã gục và không còn đủ sức để đứng dậy mà bước tiếp. Mọi nỗi đau, mọi thất bại, mọi sự tuyệt vọng chỉ là một điểm dừng chân bé nhỏ trên suốt một chặng đường dài. Nếu muốn đặt chân đến điểm cuối của con đường, chúng ta sẽ phải tự mình bước đi, và đi với một trái tim đủ sức.

Đủ hoài bão để sống trọn cuộc đời mình với những giấc mơ, để không phí hoài hay dang dở con đường của chính mình với những tháng ngày không mục đích.

Đủ niềm tin để tự vẽ màu hồng cho bức tranh cuộc sống dù những mảng xám có nhiều đến bao nhiêu.

Đủ màu sắc để không bị trộn lẫn với bất kì một ai đó khác…

Đủ nhạy cảm để trái tim mình không dễ bị tổn thương…

Đủ tinh tế để không vô tâm và hững hờ trước cuộc sống…

Sống đủ để là mình, là chính bản thân mình chứ không phải để trở thành người khác!

cuoc-song-

Là con gái cũng như con trai, hãy sống cho riêng mình, hãy học cách yêu bản thân nhiều hơn. Hãy tập cho mình thói quen ngủ sớm, nghe những bản piano nhẹ nhàng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, thật ngon thật yên bình mà không cần ai nhắc nhở. Hãy tự làm tất cả mọi thứ cho bản thân, để tự mình tìm kiếm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Trên cuộc đời này, bạn chỉ cần được là chính mình, làm những điều mình thích và chẳng cần sợ hãi hay lo lắng về những lời đàm tiếu, nhận xét xung quanh. Biết chọn lọc ra những lời khuyên đúng đắn để cải thiện, và bỏ ngoài tai những lời nhận xét chỉ mang tính chất “dìm hàng”, cuộc đời của bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và giản đơn hơn rất nhiều.của mình, và đừng để tâm quá nhiều đến những lời nhận xét, bình phẩm xung quanh là được.

Cùng cảm nhận những hình ảnh đẹp về tình yêu và cuộc sống để cuộc sống này trở nên ý nghĩa hơn nhé.