img

Bật Mí Cách Thiết Kế Để Có Một Không Gian Sống Hoàn Hảo

/

Một không gian sống hoàn hảo là một không gian sống đáp ứng được đầy đủ tiện nghi, nhu cầu sinh hoạt cho gia đình. Ai cũng muốn mình sở hữu một không gian sống hoàn hảo và lý tưởng, nhưng để sở hữu điều đó không dễ như bạn tưởng. Nhưng chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách để có một không gian sống như thế . Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn phong cách phù hợp

Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất thay đổi rất nhanh chóng, sẽ rất khó khăn để bạn luôn phải chạy theo xu hướng.

khong-gian-song--

Bởi vậy, ngay từ giây phút lên kế hoạch thiết kế, bạn hãy chọn ra một phong cách phù hợp với sở thích cá nhân và linh hoạt để cải tạo. Nó có thể trở nên lỗi mốt trong một vài năm tới nhưng bạn vẫn có cách cải tạo để nó vẫn luôn giữ được vẻ thu hút như ban đầu mà không tốn quá nhiều công sức.

Chú ý đến kích thước

Bạn cần tính đến kích thước của từng khu vực trong nhà cũng như kích thước của những món đồ nội thất bạn sẽ sắm. Và từ đó lên kế hoạch lựa chọn đồ nội thất phù hợp.

Ưu tiên sự thoải mái và tiện nghi

Để sở hữu một không gian sống hoàn hảo không có nghĩa là bạn phải trang trí không gian đó một cách xa hoa, mà nhiệm vụ của nó là phải tạo ra một không gian thực sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng.

khong-gian-song-

Không phân biệt phong cách, kích thước, hình dáng hay màu sắc, chỉ cần tạo ra cho mình một thế giới riêng, nơi bạn cảm thấy tuyệt vời nhất, đó chính là nguyên tắc ưu tiên hơn cả trong thiết kế nội thất.

Chất liệu

Một trong những lời khuyên dành cho bạn khi thiết kế nội thất đó là luôn suy nghĩ đến việc sử dụng chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến không gian sống của bạn sự ấm áp và gần gũi. Đồng thời, đây cũng là một chất liệu được ứng dụng đa dạng trong các thiết kế đồ nội thất, từ sàn nhà, bàn ghế, tủ…

Sử dụng thiết kế dạng mảnh

Những thiết kế dạng mảnh luôn làm tròn nhiệm vụ là trang trí có ngôi nhà của bạn thêm hấp dẫn. Chúng có thể là những bức tranh, những chiếc ke treo tuong… với hình dáng và màu sắc khác nhau. Chúng sẽ giúp đem lại sức sống cho không gian sống của bạn.

ke-treo-tuong-gia-re-4

Chúc bạn xây dựng được một không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình nhỏ của mình nhé!