img

Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Về “Xứ Sở Hoa Anh Đào”

/

Bạn nào muốn khám phá những điều mới lạ, những phong cảnh đẹp ở khắp mọi nơi thì hãy đừng bỏ qua đất nước này nhé! Nhật Bản “Xứ sở hoa anh đào” là đất nước mà người ta vẫn gọi là đất nước mặt trời mọc.Bạn có thể thưởng thức nét đẹp tinh khôi của tiết trời mùa xuân qua những cánh hoa anh đào, mùa hạ êm đềm với những hàng cây xanh mướt, mùa thu se lạnh được hâm nóng bởi những cánh phong đỏ thắm và mùa đông với tuyết trắng phủ kín mặt đường. Hoa anh đào là loài hoa có sức sống vô cùng mãnh liệt, đặc trưng cho tính cách và nghị lực phi thường của người Nhật Bản.Bloganhdep.net xin giới thiệu bộ hình ảnh đẹp về hoa anh đào:

Xứ sở nhoa anh đào16

Xứ sở nhoa anh đào15

Hình ảnh cô gái Nhật bên những cánh hoa anh đào mỏng manh trông thật quyến rũ. Con người và thiên nhiên hòa quyện vào nhau làm đắm say lòng người. Thật tuyệt nếu như bức hình này được dùng để làm hình nền máy tính.

Xứ sở nhoa anh đào14

Xứ sở nhoa anh đào13Xứ sở nhoa anh đào12Xứ sở nhoa anh đào11

Hai hàng cây anh đào trên đường phố thật tuyệt. Nếu được đặt chân tới xứ sở này chắc hẳn bạn không thể quên được hình ảnh đẹp này.

Xứ sở nhoa anh đào10Xứ sở nhoa anh đào09Xứ sở nhoa anh đào08Xứ sở nhoa anh đào07Xứ sở nhoa anh đào06jpgXứ sở nhoa anh đào05Xứ sở nhoa anh đào04Xứ sở nhoa anh đào03Xứ sở nhoa anh đào02