img

Cách Bài Trí Kệ Treo Tường Bếp Ăn.

/

Một chiếc kệ bếp đẹp và lạ mắt đương nhiên sẽ góp phần làm tăng cảm hứng cho các bà nội trợ và khiến căn bếp trở nên bắt mắt, nghệ thuật hơn. Vai trò chủ chốt của kệ treo tường trong nhà bếp thông thường là lưu trữ đồ như hộp gia vị, chai, lọ hơn là chức năng trang trí, thế nhưng để tăng thêm nét đáng yêu cho không gian đầy tính “Hỏa” này thì gia chủ cũng hoàn toàn có thể bài trí “lung linh” hơn một chút như điểm tô cho chiếc kệ những màu sắc ưa thích, tạo một khu vườn thảo mộc bằng một vài chậu cảnh nhỏ hoặc bức ảnh gia đình, gợi nhớ tình cảm và sự yêu thương giữa các thành viên với nhau. Kệ trong nhà bếp có thể lớn nhỏ tùy ý, một là kéo dài cả bức tường đối với nhà bếp rộng, hai là tận dụng tối đa các khoảng trống nhỏ nếu nhà bếp hẹp.

ke-treo-tuong-bep-ăn1

ke-treo-tuong-bep-an2

Bếp ăn của bạn sẽ ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều khi có những chiếc kệ treo tường thế này.

ke-treo-tuong-bep-an3

ke-treo-tuong-bep-an4

Những chiếc lọ gia vị hay những chiếc bát nhỏ xinh đều được sắp đặt ngăn nắp trên chiếc kệ treo tường thanh ngang.

ke-treo-tuong-bep-an5

ke-treo-tuong-bep-an6

Những hình ảnh, bức tranh ngộ nghĩnh được trưng bày trong phòng ăn sẽ tạo cảm giác hứng khởi, dễ chịu và chắc chắn sẽ ngon miệng hơn.

ke-treo-tuong-bep-an7

ke-treo-tuong-bep-ăn8

Chắc chắn bếp ăn của bạn sẽ có không gian thoáng đãng hơn, tạo cảm giác ngon miệng hơn khi có những chiếc kệ treo tường tiện ích trên.