img

Cách Bài Trí Kệ Treo Tường Phòng Ngủ.

/

Phòng ngủ là khoảng không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, vì vậy ai cũng muốn bài trí căn phòng theo phong cách riêng, dĩ nhiên là không thể thiếu những chiếc kệ “làm duyên” độc đáo. Tuy nhiên, khi bố trí kệ treo tường trong phòng ngủ các bạn cũng phải lưu ý tới hai vấn đề:

Thứ nhất là vẫn giữ đúng chức năng yên tĩnh, nghỉ ngơi thoải mái của không gian này, tức là không nên thiết kế những chiếc kệ quá dài, quá lớn, chứ nhiều đồ vật không cần thiết mà hãy tạo khoảng không rộng rãi, thoáng đãng.

Thứ hai, phong thủy phòng ngủ kiêng kỵ những vật nhọn hay phản chiếu nên kệ treo tường cũng phải mang hình dáng mềm mại, uyển chuyển và nên sử dụng bằng chất liệu gỗ cho ấm cúng.

ke-treo-tuong- phong-ngu1

 

 

 

ke-treo-tuong-phong-ngu2

 

Kệ treo tường phòng ngủ là nơi lưu giữ những kỉ vật nhỏ xinh, đáng yêu như những con búp bê, hay những chú gấu bông xinh xắn.

ke-treo-tuong-phong-ngu3ke-treo-tuong-phong-ngu4

Không gian phòng ngủ của bạn sẽ tăng thêm phần lãng mạn khi được bài trí thêm những chiếc kệ treo tường hình chữ love này.

ke-treo-tuong-phong-ngu5

ke-treo-tuong-phong-ngu6

Bộ kệ treo tường hình chữ nhật, kệ treo tường thanh ngang hay kệ treo tường hình chữ love đáng yêu … tất cả đều phù hợp cho không gian phòng ngủ. Tuỳ vào không gian phòng ngủ của bạn hãy chon lấy một bộ bạn nhé !