img

Cảm Nhận Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Buồn

/

Làm sao mà hai người đã từng nhớ nhung, thương yêu, chăm sóc lẫn nhau, một sớm mai kia bỗng dưng buông tay và nhìn nhau như người lạ trên phố? Làm sao mà bỏ lại sau lưng bao nỗi ngậm ngùi, những tháng ngày chung đôi, làm sao mà dễ dàng quên đi một ánh mắt khiến lòng mình reo vui, nụ cười khiến tim mình loạn nhịp, và bóng hình bấy lâu vẫn thân thiết gắn bó?

Ảnh đẹp tình yêu với những câu nói hay mà buồn thể hiện tâm trạng, cảm xúc trong tìn yêu. Đâu đó trong cuộc đời, người ta vẫn gặp nhau, yêu nhau, chia tay nhau, lãng quên và nhung nhớ. Bởi vì như thế mới tạo nên một cuộc sống muôn màu.

tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon- tinh-yeu-buon-

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, thì khi hết yêu cũng buồn đến bấy nhiêu. Cũng bởi vì Tình yêu đẹp quá. Nào ai muốn để cho những điều đẹp đẽ trở thành hoài niệm bao giờ. Chúc các bạn luôn lưu giữ cho mình được những hình ảnh đẹp nhất về một người mà mình đã từng yêu, từng gắn bó và từng coi là tất cả nhé.