img

“Chết Đứ Đừ” Với Hình Ảnh Nụ Cười “Vạn Người Mê” Của Các Mỹ Nam Hàn

/

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng khả năng diễn xuất mà các mỹ nam Hàn sở hữu những nụ cười tỏa nắng vô cùng cuốn hút. Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nụ cười “vạn người mê” của các mỹ nam Hàn trong bộ sưu tập dưới đây nhé!

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depKim Jae Won không hổ danh là “Hoàng tử nụ cười” khiến các fan thổn thức khi ngắm nhìn.

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depDù thường xuyên diễn các vai phản diện Lee Jae Hoon lại sở hữu nụ cười “ngọt hơn cả kẹo”.

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depNụ cười có chút trẻ con, phảng phất nét tinh nghịch là một trong những lí do giúp Lee Hyun Woo luôn được lòng phái nữ.

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depNhìn vào Lee Jong Suk, hẳn sẽ không ít người bị đôi môi dày gợi cảm của anh chàng mê hoặc. Không chỉ vậy, nụ cười ngây thơ và hiền lành của nam diễn viên Pinocchio cũng quyến rũ không kém.

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depKhông những sở hữu gương mặt “hiền như bột” mà nụ cười hết cỡ đôi khi trông “ngố tàu” chính là điểm nhận dạng đặc trưng nhất của mỹ nam Kim Soo Hyun.

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depMỹ nam Song Joong Ki phim Hậu duệ mặt trời khiến các fan nữ “chết đứ đừ” khi chiêm ngưỡng.

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depNụ cười hiền lành chính là điểm hạn chế khiến Ji Chang Wook “không có duyên” với vai phản diện. Không chỉ vậy, anh chàng còn mang đến cho người đối diện cảm giác ấm áp đến lạ mỗi khi nở nụ cười.

hinh-anh-nu-cuoi-dep hinh-anh-nu-cuoi-depNhững hinh anh dep của các mỹ nam trên thật cuốn hút đúng không nào? Hãy thường xuyên vào bloganhdep.net để chiêm ngưỡng nhiều ảnh đẹp như thế nhé!