img

Chọn Kệ Treo Tường Nào Cho Phòng Khách Bây Giờ?

/

Hiện nay nhu cầu sử dụng kệ treo tường để trang trí phòng khách ngày càng phổ biến. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết sẽ chọn một sản phẩm kệ treo tường nào phù hợp với không gian của phòng khách. Vậy hãy để chúng tôi mách bạn một trong những loại kệ treo tường đẹp và phù hợp với không gian phòng khách của bạn nhé.

Kệ treo tường trang trí cho không gian phòng khách có rất nhiều loại khác nhau, hay nói cách khách là không gian phòng khách phù hợp với nhiều kiểu thiết kế kệ treo tường. Để chọn một kệ treo tường trang trí cho phòng khách bạn nên dựa vào 1 trong các yếu tố sau:

Mục đích sử dụng

Việc lựa chọn kệ treo tường vừa để trang trí vừa để sử dụng đã trở thành một nhu cầu đối với người Việt Nam. Do vậy tùy vào mục đích sử dụng, để đưa ra lựa chọn kệ treo tường cho hợp lý.

 ke-treo-tuong-1

Để trang trí tường phòng khách thì bạn có thể chọn ke treo tuong thanh ngang. Kệ treo tường thanh ngang vừa đơn giản, vừa đẹp sẽ tạo nên một không gian phòng khách hết sức lý tưởng. Kệ treo tường thanh ngang với nhiều màu sắc, tone màu và nhiều kích thước rất dễ cho bạn sử dụng để trang trí phòng khách.

Nếu sử dụng để đựng tivi thì bạn chọn những kệ tivi với nguyên liệu gỗ tự nhiên nhằm tạo nên sự sang trọng cho phòng khách.

Hoặc với mục đích vừa để trang trí vừa để đựng đồ vật nhỏ thì bạn có thể chọn sản phẩm kệ treo tường hình chữ nhật, hình chữ L…

ke-treo-tuong-

Sử dụng kệ treo tường để đựng sách vở quý trang trí ở phòng khách thì bạn nên chọn kệ sách treo tường 3 tầng…

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc kệ treo tường tùy thuộc vào màu sắc không gian của căn phòng mà bạn có ý định trang trí.

ke-treo-tuong-1

Tường phòng khách của bạn màu trắng thì bạn có thể chọn, những kệ treo tường màu tím, màu xanh da trời…

Còn tường phòng khách tone màu tối thì bạn có thể chọn màu sắc kệ treo tường tone màu sáng, nhằm làm nổi bật sản phẩm nội thất đó.

Kệ treo tường được thiết kế nhằm phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên bạn, rất dễ dàng để chọn lựa được một sản phầm phù hợp. Với thiết kế kệ treo tường giá rẻ mà đẹp nhằm mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt và hiện đại nhất.

Nếu bạn cần sự tư vấn cũng như nhu cầu sử dụng để trang trí thì bạn có thể liên hệ 0866.782.782 – 0963.202.265 để nhận được những sự tư vấn hợp lý nhất nhé.