img

Chọn Tranh Nổi Tiếng Của Mọi Thời Đại Làm Hình Nền Cho Máy.

/

Bạn là người yêu tranh thì những bức tranh nổi tiếng như : “Mùa thu vàng”(Levintan), “Mona Lisa” (Leonardo Da Vinci) hay họa phẩm “Bữa tiệc cuối cùng” ( Leonardo da Vinci ) chắc hẳn bạn rất ngưỡng mộ. Vậy tại sao bạn không chọn những bức tranh nổi tiếng của mọi thời đại này làm hình nền cho máy.

tranh-noi-tieng-moi-thoi-dai-lam-hinh-nen-cho-may-1

Bức tranh: “Mùa thu vàng” miêu tả mùa thu ở vùng nông thôn Nga với sắc vàng chủ đạo. Mùa thu của nước Nga đưa vào tranh Levitan ôi sao đẹp vô cùng. Hàng cây trải dài. Con đường xa hun hút. Cả một trời thu mênh mang với những gam màu vàng nồng nàn, uốn lượn theo hình ảnh con sông chạy dài. Có thể nói đây là một trong những bức tranh làm nên tên tuổi của danh họa thiên tài Leevintan.

 

tranh-noi-tieng-moi-thoi-dai-lam-hinh-nen-cho-may-2

“Mona Lisa” là tên bức chân dung nghệ thuật bậc thầy được danh họa Leonardo da Vinci vẽ vào thế kỷ 16 bằng sơn dầu tại Florence.

Cho đến tận bây giờ, nhiều chuyên gia phải ‘đau đầu’ trước sự bí ẩn trong nụ cười của nàng Mona Lisa. Vì có người nhìn thấy gương mặt nàng toát lên nét buồn, trầm ngâm. Lại có người thấy nét láu lỉnh, cao ngạo trong nụ cười bí ẩn của nàng.

tranh-noi-tieng-moi-thoi-dai-lam-hinh-nen-cho-may-3

Họa phẩm “Bữa tiệc cuối cùng” được danh họa Leonardo da Vinci vẽ trong 3 năm (1495 – 1498). Phần lớn chúng ta đều biết đó là một kiệt tác hội họa, một tác phẩm nghệ thuật điển hình của thời đại Phục Hưng (thế kỷ 14 đến 17).

Bức bích họa lấy khung cảnh trai phòng của tu viện Santa Maria (ở thành phố Milano), mô tả Chúa Jesus và 12 môn đệ trong bữa ăn cuối cùng trước khi ngài bị môn đệ Judas phản bội, bị đóng đinh trên cây thập giá.

Tuy nhiên, bức tranh còn ẩn chứa rất nhiều điều bí mật mà phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu người ta mới dần phát hiện ra.

 

************

Ngoài ra, còn rất nhiều bức tranh nổi tiếng khác để bạn chọn làm  hình nền đẹp cho điện thoại hoặc máy tính. Hãy thường xuyên cập nhật Bloganhdep.net để tìm hiểu thêm bạn nhé !