img

Gửi Gắm Nỗi Nhớ Qua Hình Ảnh Buồn.

/

Cuộc sống như một bản nhạc dài, mà đôi khi ta dừng lại, như một nốt lặng giữa những phím đàn, để nghe yêu thương, nghe nỗi nhớ ùa về, nghe những gì thuộc về quá khứ bỗng chốc trở nên sống động, khơi dậy những cảm xúc đã ngủ quên trong tâm hồn.

Nếu bạn đang có tâm trạng, hãy gửi gắm nỗi nhớ qua những hình ảnh buồn dưới đây.

gui-gam-noi-nho-qua-hinh-anh-buon-1

gui-gam-noi-nho-qua-hinh-anh-buon-2

Trong cuộc sống ,nhiều khi  ngồi đếm thời gian, sao thấy nó trôi chậm thế. Mãi không hết một tuần, mãi không hết một tháng, mãi không hết một năm. Nhiều lúc anh cảm giác mình không vượt qua nỗi, có thể em không tin nhưng quả thật là như vậy.

gui-gam-noi-nho-qua-hinh-anh-buon-3

gui-gam-noi-nho-qua-hinh-anh-buon-4

Ai đó bảo rằng thời gian sẽ dần phủ một lớp bụi mờ lên kỉ niệm, rồi mọi thứ sẽ rơi vào quên lãng. Nhưng kỉ niệm không mất đi, nó vẫn nằm đó, lẩn khuất trong một góc sâu thẳm nào đó trong tâm hồn chỉ chờ một dịp nào đó để rồi bừng lên, và dòng nhớ theo đó ùa về, ngập lòng.

gui-gam-noi-nho-qua-hinh-anh-buon-4

gui-gam-noi-nho-qua-hinh-anh-buon-6

Nghe gió lùa ngoài sân, nghe mưa lộp độp quét lên hiên nhà, nghe trong không gian có mùi của kỉ niệm, phải chăng nỗi nhớ đang ùa về, đâu đây. Mình em ngồi đây trên con đường kỉ niệm, nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc êm đềm của đôi ta.

 

************

Nỗi nhớ không chỉ ám ảnh bởi những người ta gặp, những chuyện ta trải qua mà đôi khi một khung cảnh đẹp, một cánh đồng bất tận, một khu vườn ngợp nắng, mặt biển xanh ngát tận chân trời cũng khiến ta mỉm cười khi nhớ đến. Đừng quên chia sẻ cùng những hình ảnh tình yêu buồn trên đây bạn nhé !