img

Hình Ảnh Buồn Cho Tình Yêu Chia Xa.

/

Yêu nhau ai chẳng muốn được ở bên nhau, được cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, chia sẻ cả những phút giây dỗi hờn, yêu thương. Nhưng vì một lí do nào đó phải xa nhau, người đi nhớ, người ở lại buồn, cả hai quyến luyến nhau trong ngần nước mắt.

Hi vọng, những hình ảnh buồn khi tình yêu chia xa sau đây sẽ “nói” hộ lòng bạn.

hinh-anh-buon-cho-tinh-yeu-xa-1

hinh-anh-buon-cho-tinh-yeu-xa-2

Đông đến rất thích được cùng ai đó đi dạo trên con phố phủ đầy tuyết trắng, tay trong tay hít thở và hưởng thụ cái mùa đông trong trẻo ấy… Ấy thế mà mấy ai được cảm nhận hạnh phúc của một mùa đông đáng ra sẽ là một mùa đông trọng vẹn, hay đang phải làm bạn với sự cô đơn và lòng đau thắt lại vì phải xa người.

hinh-anh-buon-cho-tinh-yeu-xa-3

hinh-anh-buon-cho-tinh-yeu-xa-4

Hình ảnh girl xinh buồn trong nỗi nhớ : Anh( em) đi rồi, một mình em (anh) độc bước trên con đường của kỉ niệm nhớ anh(em), đợi chờ anh(em). Họ bảo tôi đợi chờ là ngu ngốc. Vậy mà tôi chẳng thể dứt ra nổi cái ngu ngốc đấy. Thế giới này hàng vạn người. Vậy mà chẳng thể là một ai khác, cứ nhất định phải là anh(em).

hinh-anh-buon-cho-tinh-yeu-xa-5

hinh-anh-buon-cho-tinh-yeu-xa-6

Chỉ yêu một mình anh(em), chỉ chờ đợi một mình anh (em) nên dẫu tình yêu có chia xa em (anh) vẫn quyết tâm đợi anh (em) về, để được cùng anh (em) tay trong tay dạo bước trên con đường của kỉ niệm, trao cho nhau những ánh mắt yêu thương, những cái ôm siết chặt hay những nụ hôn nồng nàn.

 

**************

Ở phương diện nào, tình yêu cũng mang vẻ đẹp riêng của nó. Khi chia xa, tình yêu lại có thêm những khoảnh khắc lãng mạn hơn. Hi vọng bạn đã có những giây phút lắng lòng sau khi ngắm nhìn những hình ảnh tình yêu buồn khi chia xa trên đây.