img

Hình Ảnh Hài Hước Về Thầy Cô Xưa Và Nay.

/

Sự khác biệt về thầy cô xưa và nay qua bộ hình ảnh hài hước dưới đây sẽ đem lại cho bạn thêm nhiều tiếng cười nhưng cũng mang một ý nghĩa không nhỏ.

Lại một ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến, hãy thể hiện tấm lòng của mình đến thầy cô bằng những lời chúc , những quà tặng thật ý nghĩa bạn nhé!

hinh-anh-hai-huoc-ve-thay-co-xua-va-nay-1

Ngày xưa nhắc tới thầy cô giáo là nghĩ ngay tới bảng đen, phấn trắng. Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, thầy cô dạy học bằng những công cụ hiện đại hơn. Đi dạy chỉ cần mang chiếc USB nhỏ chứ không cần tay xách nách mang giáo án, tài liệu như trước.

hinh-anh-hai-huoc-ve-thay-co-xua-va-nay-2

Ngày xưa, các thầy cô giáo ăn mặc rất chỉn chu, đạo mạo. Ngày nay, trang phục lên bục giảng của thầy cô không bó hẹp trong những bộ cánh nghiêm trang mà rất điệu đà, thời trang nhưng không kém phần lịch sự.

hinh-anh-hai-huoc-ve-thay-co-xua-va-nay-3

Thầy cô ngày xưa luôn hiện lên trong tâm trí học trò với sự nghiêm khắc, đạo mạo.Ngày nay, thầy cô hòa đồng cùng học sinh hơn. Nhiều thầy cô trẻ được học sinh quý mến như bạn bè. Có nhiều thầy cô nhí nhảnh, trẻ trung chẳng khác nào học trò của mình.

hinh-anh-hai-huoc-ve-thay-co-xua-va-nay-4

Ngày 20/11 năm xưa, học trò tranh nhau trên chiếc xích lô đến nhà chúc mừng thầy cô. 20-11 năm nay, chỉ cần một cú click chuột, các em đã có một bộ sưu tập lời chúc 20-11  trên mạng xã hội tặng thầy cô của mình.

 

————— ***** ——————

Thay cho những lời chúc mừng, những bó hoa đẹp 20-11, bạn cũng có thể gửi tặng thầy cô những hình ảnh hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa trên đây. Chúc bạn có những phút giây đầm ấm bên cô thầy trong ngày lễ lớn 20/11 !