img

Hình Dễ Thương Của Bé Sơ Sinh 11 Tháng Khiến Bất Kì Ai Cũng Muốn Có Con Gái

/

Cô bé Mya Byrne đến từ Scotland đang là một trong những em bé sơ sinh rất nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Bé sơ sinh đáng yêu này hiện mới được 11 tháng nhưng sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh mái tóc màu vàng hoe, cùng đôi mắt màu xanh to tròn như búp bê.

Dưới đây là hình dễ thương của cô bé sơ sinh 11 tháng tuổi, chắc chắn sau khi xem những hình ảnh này bạn cũng sẽ ao ước có một cô con gái đấy.

hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh-Bé Mya Byrne mới 11 tháng tuổi nhưng đã sở hữu một gương mặt bầu bĩnh đôi mắt to tròn vô cùng dễ thương.

hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh-Không chỉ dễ thương cô bé còn có phong cách ăn mặc “sang chảnh” và rất được yêu mến trên cộng đồng mạng xã hội.

hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh-Được biết mỗi tháng mẹ bé phải chi 35 triệu tiền quần áo để làm điệu cho con gái cưng.

hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh-Không chỉ dễ thương bé còn rất hiếu động và nhanh nhẹn.

hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh- hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh-Chắc chắn bất kì ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn có được một cô con gái xinh đẹp và đáng yêu như thế này.

hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh-Nhung tam hinh de thuong của cô bé Mya Byrne khi mặc áo liền quần và thắt nơ “sành điệu”.

hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh- hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh- hinh-de-thuong-cua-be-so-sinh-Cô bé thật dễ thương và đáng yêu đúng không nào, nếu bạn yêu thích những hinh anh de thuong của bé thì hãy nhanh tay tải về những hình ảnh tuyệt đẹp trên nhé!