img

Hình Nền Điện Thoại Đẹp Dành Cho Người Con Thanh Chương

/

Bộ hình nền điện thoại dành riêng cho người con Thanh Chương hôm trước, Blganhdep.net đã giới thiệu cùng bạn mẫu hình nền cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu thêm một mẫu hình nền không kém phần bắt mắt về những ốc đảo chè tuyệt đẹp trên quê hương Thanh Chương(Nghệ An).

Cùng chiêm ngưỡng để chọn lấy một hình ảnh đẹp nhất trang trí thêm cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé !

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-1

Thanh Chương là một trong những huyện có diện tích chè lớn nhất Nghệ An. Và những người trồng chè dường như đã vô tình tạo nên một cảnh sắc đẹp nhất nhì khu vực miền Tây Nghệ An.

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-2

Những đồi chè sáng lên trong nắng sẽ làm bạn bất ngờ bởi sắc xanh như ngọc. Thanh An có con đập Cầu Cau nên các đồi chè đã trở thành đảo xinh đẹp.

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-3

Cảnh sắc hữu tình, con người chân chất nên vùng chè trở thành điểm đến không thể bỏ qua của nhiều người khi về với miền quê nhút Thanh Chương.

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-4

Chụp ảnh cưới trên đồi chè Thanh Chương đang là “mốt” được nhiều bạn trẻ ở Nghệ An ưa thích.

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-5

 

Ông Nguyễn Cảnh Nam, Chủ tịch xã Thanh An cho hay, đập Cầu Cau bao bọc khoảng 80 ha chè. Điểm có hình ảnh đẹp nhất, được du khách dừng chân thưởng ngoạn, là một đảo chè rộng gần 5 ha do 3 hộ dân quản lý.

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-6

Ngày nghỉ cuối tuần và Tết Dương lịch vừa qua rất đông người tới tham quan. Ngày đông nhất ước khoảng 300-400 người không chỉ ở Nghệ An mà nhiều tỉnh thành.

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-7

Đồi chè xanh ngắt, bao quanh là hồ nước trong xanh ở Thanh Chương (Nghệ An) đã thu hút rất đông người tới tham quan, chụp ảnh dịp cuối tuần.

Hinh-nen-dien-thoai-dep-danh-cho-nguoi-con-thanh-chuong-8

Thay hình nền cho máy bằng hình ảnh những ốc đảo chè tuyệt đẹp ở Thanh Chương không những làm cho chiếc điện thoại của bạn thêm phần bắt mắt mà còn mang ý nghĩa sâu xa hơn, thể hiện lòng tự hào về quê hương, nơi “chôn rau cắt rốn”.