img

Hình Nền Hài Hước Về Quà Tặng 20/11 Xưa Và Nay.

/

Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để học trò gửi lời tri ân chân thành cũng những món quà ý nghĩa nhất đến thầy cô giáo của mình. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển và thay đổi khiến cho những món quà tặng ngày 20/11 xưa và nay cũng hoàn toàn khác nhau. Bộ hình nền hài hước về sự thay đổi giữa quà tặng ngày 20/11 xưa và nay mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sự khác biệt đó.

hinh-nen-hai-huoc-ve-qua-tang-20/11-xua-va-nay-1

Ngày nay, phụ huynh luôn quan niệm thể hiện sự quan tâm đến thầy cô vào ngày 20/11 và đích thân đến tặng quà thay vì để các con cùng nhau đến tặng quà cô, với nhứng món quà đơn giản. Thật sự, các giáo viên vẫn yêu mến những món quà từ chính tấm lòng của các học trò mình…

hinh-nen-hai-huoc-ve-qua-tang-20/11-xua-va-nay-2

Ngày xưa, mỗi dịp 20/11 học trò gọi nhau góp những đồng tiền lẻ, mua những món quà đơn giản nhưng đầy ắp tình yêu quý dành tặng tất cả thầy cô. 

Học sinh ngày nay luôn muốn gây ấn tượng tốt với thầy cô mình yêu mến nên chỉ tặng quà cho những người mà các em cảm thấy thích. Một số trường hợp các học sinh chỉ tặng quà cho thầy cô chủ nhiệm, giáo viên các môn chính, còn giáo viên những môn phụ thì… thôi.

hinh-nen-hai-huoc-ve-qua-tang-20/11-xua-va-nay-3

Ngày xưa, hoa đẹp 20-11 tặng thầy cô chỉ là những bông hoa dại hái vội trong vườn nhưng học sinh vô cùng háo hức khi được tặng hoa cho cô thầy.

Ngày nay hoa tràn ra đường và ở trước cổng trường, do các em học sinh linh hoạt làm thêm công việc bán hoa… Cuối buổi bán, họ lấy số hoa còn lại, cắm để tặng thầy cô luôn.

—————— ***** ————————

Nếu bạn chọn những hình ảnh hài hước trên đây làm hình nền đẹp cho điện thoại hoặc máy tính sẽ vô cùng phù hợp, đặc biệt trong những ngày tháng 11 tri ân thầy cô này.