img

Kệ Treo Tường Ô Vuông Cho Ngôi Nhà Thêm Xinh

/

Kệ treo tường hay những mẫu kệ treo tường ô vuông là một trong những đồ trang trí nội thất hiện đại đẹp góp phần cho ngôi nhà của bạn thêm xinh xắn hơn. 

Ngày nay việc lựa chọn một mẫu kệ treo tường đẹp và tiện dụng để trang trí nội thất nhà đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người Việt. Vì bạn vừa có thể trang trí, làm đẹp ngôi nhà của mình vừa có thể sử dụng nó để chứa các đồ vật nhỏ. Việc lựa chọn một mẫu kệ treo tường phù hợp với màu sắc và diện tích của căn hộ đó sẽ là tâm điểm chú ý không gian sống của bạn. Dưới đây là một số mẫu kệ treo tường ô vuông vừa đơn giản vừa đẹp sẽ góp phần tạo nên những điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

ke-treo-tuong-o-vuong-

Theo quan điểm của các kiến trúc sư nổi tiếng, thì khi thiết kế một ngôi nhà đẹp thì ngôi nhà đó phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính thực dụng. Và khi trang trí nội thất nhà đẹp cũng vậy, những đồ nội thất vừa phải có tính thẩm mỹ vừa phải có tính thực dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và những chiếc kệ treo tường ô vuông sẽ là những đồ trang trí nội thất đáp ứng được hai điều đó.

ke-treo-tuong-o-vuong-

Những chiếc kệ ô vuông đơn giản sẽ là một điểm nhấn đặc sắc cho không gian phòng khách cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc kệ nhỏ xinh sẽ là nơi để bạn có thể “khoe” các đồ vật quý mà mình sưu tầm được, như một cuốn sách quý, một chiếc bình sứ quý…

ke-treo-tuong-o-vuong-

Khi lựa chọn kệ, bạn nên chú ý tới màu sắc để làm sao có sự hài hòa về không gian, và tùy vào mục đích sử dụng và trang trí mà bạn chọn nguyên liệu và kích thước kệ cho phù hợp. Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình những chiếc ke treo tuong thanh ngang đơn giản nhưng cũng vô cùng ấn tượng.

ke-treo-tuong-o-vuong-

Điểm nhấn của một ngôi tường màu vàng hoặc tím sẽ nổi bật hơn với bộ kệ ô vuông màu trắng

ke-treo-tuong-o-vuong-

Kệ treo tường ô vuông màu xanh xinh xắn như thế này sẽ góp phần làm cho phòng của bé gái thêm phầm sinh động và lung linh hơn. Những ô vuông màu xanh sẽ là nơi bé có thể để những nàng búp bê nhỏ xinh. Còn chờ gì nữa mà không sắm cho gia đình mình một bộ kệ đẹp như thế này chứ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi 0866.782.782 – 0963.202.265 khi bạn có nhu cầu nhé! Những hình ảnh kệ treo tường mới đáng yêu và xinh xắn làm sao.