img

Kệ Treo Tường Phù Hợp Với Mọi Không Gian.

/

Nếu như sắm sửa hay trang trí bất kỳ vật dụng nào trong nhà gia chủ cũng phải để ý tới sự phù hợp với các không gian chức năng nhưng với kệ treo tường thì hoàn toàn có thể bố trí tại bất cứ vị trí nào trong nhà như hành lang, tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và nhà tắm….Tùy từng mục đích sử dụng, những chiếc kệ này có thể lớn nhỏ theo ý muốn của gia chủ, điều cốt yếu là chúng vẫn “đa năng” khi vừa để trang trí, vừa có tác dụng lưu trữ đồ vật.

ke-treo-tuong-phu-hop-moi-khong-gian

Không gian phòng khách của bạn sẽ sang trọng hơn rất nhiều nếu được “tô điểm” thêm bộ kệ treo tường bằng kính bắt mắt này.

ke-treo-tuong-phu-hop-moi-khong-gian

Còn đây lại bộ kệ treo tường trang trí cho bếp ăn. Không gian bếp ăn với  nhiều chai lọ lỉnh kỉnh, nếu không có những chiếc kệ thế này sẽ bề bộn biết chừng nào. Nhưng khi có thêm nó sẽ tạo cho không gian bếp ăn sạch sẽ, thoáng mát hơn, kích thích sự ngon miệng.

ke-treo-tuong-phu-hop-moi-khong-gian

Sự có mặt của kệ treo tường sẽ làm không gian phòng tắm thoáng đãng, mát mẻ hơn khi những hộp xà phòng, chiếc bàn chải hay lọ sữa tắm … được sắp đặt ngăn nắp trên kệ treo tường.

ke-treo-tuong-phu-hop-moi-khong-gian

Những bộ kệ treo tường hình chữ love dễ thương này rất phù hợp với không gian phòng ngủ, làm cho không gian phòng ngủ thêm phần lãng mạn, yêu thương.

ke-treo-tuong-phu-hop-moi-khong-gian

Hơn bất kỳ không gian nào khác, quầy bar hay quán rượu cần lắm những bộ kệ treo tường thanh ngang thế này.

Ngoài ra, còn một số không gian nữa cũng rất cần điểm thêm những bộ kệ treo tường tiện ích nhưng không kém phần bắt mắt.