img

Kệ Treo Tường Tổ Ong Đa Sắc Màu.

/

Bạn luôn là người yêu thích sự mới lạ, nhỏ nhắn, xinh xắn do đó bạn có xu hướng sưu tập cho mình những đồ trang trí cũng phải đáng yêu. Vậy thì những mẫu kệ treo tường tổ ong đa sắc màu sau đây sẽ đảm nhiệm tốt vai trò đó. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, tinh tế,  mẫu kệ treo tường này còn giúp không gian sống quen thuộc ngày nào trở nên mới lạ hơn, sống động hơn nhờ màu sắc đa dạng của nó.

ke-treo-tuong-to-ong-1ke-treo-tuong-to-ong-2

Kệ treo tường tổ ong là một trong những ý tưởng thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp độc đáo và mới lạ. Với thiết kế này giúp cho không gian nhà bạn thêm phần lung linh hơn, bạn sẽ tha hồ mà trang trí cho nhà mình những món đồ trang trí đẹp mắt.

ke-treo-tuong-to-ong-3

ke-treo-tuong-tổ ong4

Với kích thước bằng nhau những hình lục giác được tập hợp trên một mặt phẳng tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho không gian nội thất ngôi nhà bạn.

bo-ke-treo-tuong-hinh-to-ong-5

 

Một ý tưởng thiết kế kệ treo tường độc đáo từ tổ ong sẽ là một nơi lý tưởng để bạn đựng những đồ vật nhỏ xinh. Với thiết kế kệ treo tường đa năng, thông minh như thế này, tạo nên sự mới lạ và độc đáo trong ngôi nhà quen thuộc của bạn.