img

Không Gian Sống Của Bạn Quá Chật Chội

/

Bạn nên làm gì và phải làm gì khi giông sống của bạn quá hẹp và quá chật chội. Đó dường như trở thành vấn đề “nóng” hiện nay, khi mà mức thu nhập của đa số dân Việt Nam thuộc loại trung bình và thấp.

Nhưng hiện nay có một số giải pháp được đánh giá là vô cùng tuyệt vời để giải quyết vấn đề “nóng” đó. Bạn đã biết giải pháp đó là gì chưa?

Với việc sở hữu một không gian khiêm tốn, nhưng bạn vẫn đủ điều điều kiện để nghi ngơi và sinh hoạt tốt thì giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng kệ treo tường.

Có vô vàn kiểu kệ trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn mà bạn có thể sử dụng phù hợp cho không gian hẹp của ngôi nhà mình. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định và đưa ra lựa chọn kích thước của kệ.

Những chiếc kệ treo tường sẽ trở thành những chiếc tủ, những hộp đựng đồ vật, những giá sách… vô cùng thích hợp và chiếm ít diện tích cho ngôi nhà của bạn.

Cùng tham khảo những mẫu kệ treo tường cho không gian nhỏ hẹp được chúng tôi tổng hợp sau đây nhé:

ke-treo-tuong-- ke-treo-tuong--

ke-treo-tuong-- ke-treo-tuong-- ke-treo-tuong--

ke-treo-tuong--

ke-treo-tuong--

Việc sử dụng kệ treo tường để trang trí và làm rộng cho không gian nhà được đánh giá là một trong những ý tưởng thông minh nhất. Bạn hoàn toàn có quyền tận hưởng một không gian sống tiện nghi, ngăn nắp cho dù căn hộ của bạn có thực sự khiêm tốn về diện tích.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất nhà đẹp để mang đến cho ngôi nhà của bạn những điều tốt đẹp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng kệ treo tường, kệ sách, kệ ti vi, tranh treo tường…

Hãy liên hệ với chúng tôi:
943/17 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email: sieuthitranhdep@gmail.com
Phone: 0866.782.782 – 0963.202.265