img

Làm Sao Để Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ Vừa Đẹp Vừa Tiện Nghi

/

Dù diện tích nhà nhỏ nhưng nếu bạn biết cách xử lý không gian, vật dụng trang trí nội thất, bạn vẫn có thể sở hữu được một ngôi nhà đẹp vừa hiện đại vừa tiện nghi.

Với căn hộ chỉ có diện tích chỉ khoảng 30 mét vuông. Từ cửa bước vào có một khoảng nhỏ để làm tủ để giày, tủ để vật dụng linh tinh trong nhà. Nhưng dạo quanh một vòng bạn sẽ thấy ngôi nhà này rộng rãi hơn nhiều so với mình nghĩ.

Bí quyết để trang trí nội thất cho nhà nhỏ tiết kiệm chi phí: hãy chọn mua những sản phẩm đơn giản, càng ít chi tiết càng tốt. Chính vì nhà nhỏ, bạn nên lược bớt vật dụng, tăng kệ đóng tường hay kệ treo tường. Sự đơn giản và ít vật dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn, và ngôi nhà đương nhiên sẽ trở nên rộng rãi hơn.

thiet-ke-nha-nho-thiet-ke-nha-nho-

Đối với diện tích nhà nhỏ mà thiết kế cửa chính và cửa sổ rộng sẽ giúp cho không gian nhà đón nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.   thiet-ke-nha-nho-

Một góc phòng khách nhỏ với sự bày trí tương đối đơn giản, cạnh cửa sổ là bộ bàn ăn gia đình nhỏ xinh thật tuyệt vời.

thiet-ke-nha-nho-

Với căn hộ diện tích nhỏ, việc sử dụng những sản phẩm kệ treo tường, kệ tủ, kệ ti vi, kệ sách là vô cùng cần thiết. Vì sẽ tiết kiệm  được diện tích tạo nên không gian rộng hơn. Nếu bạn chưa biết đại chỉ nào để sắm kệ treo tường giá rẻ mà đẹp thì hãy liên hệ đến  0866.782.782 – 0963.202.265 để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm kệ treo tường đẹp và tiện dụng nhất nhé!

thiet-ke-nha-nho- thiet-ke-nha-nho-

Góc nhà bếp và phòng ngủ, ngăn mà không ngăn, không gian rất thoáng. Khi cải tạo căn hộ chung cư, bạn đừng chi quá nhiều cho việc tạo vách ngăn, sẽ rất khó khăn cho bạn về sau này nếu có ý định thay đổi.

thiet-ke-nha-nho-6

Thiết kế phòng ngủ giản dị, tủ đựng quần áo với thiết kế không cửa với nhiều ngăn rất tiện dụng để đựng nhiều đồ. Và một điều chú ý đối với nhà nhỏ thì trong việc lựa chọn các vật dụng nội thất như tủ đồ, tủ lạnh…nên chọn loại nhỏ, nhiều ngăn như vậy tiết kiệm được diện tích nhiều hơn.

thiet-ke-nha-nho-7

Thiết kế phòng tắm với tone màu trắng và xám chủ đạo tạo nên sự nhàn nhã khi bạn ở đây.

thiet-ke-nha-nho-9

Không gian nhà bếp với thiết kế cũng vô cùng gọn nhẹ lấy màu trắng chủ đạo làm cho không gian trở nên rộng rãi và sạch sẽ hơn.

thiet-ke-nha-nho-10

Hãy lưu lại để về sau xây dựng ý tưởng làm nhà cho mình bạn nhé!