img

Mãn Nhãn Với Những Bức Tranh Phong Cảnh Mùa Thu

/

Không nóng bức, oi ả như mùa hè và cũng không quá lạnh lẽo, buốt giã như mùa đông, mùa thu mang đến cho chúng ta một cảm giác thư thái, bình yên. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà mùa thu luôn là cảm hứng bất tận cho những hoạ sĩ tài ba “sản sinh” ra những bức tranh tuyệt đẹp. Bạn nghĩ thế nào nếu phòng khách của bạn cũng được trang hoàng bởi những bức tranh phong cảnh có chủ mùa thu như vậy ?

tranh-phong-canh-mua-thu1

 

Màu vàng là gam màu chủ đạo của mùa thu. Không nằm ngoài quy luật đó, bức tranh mùa thu này cũng có gam màu chủ đạo là vàng. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà khi ngắm nhìn bức tranh bạn sẽ có cảm giác bâng khuâng, xao xuyến lạ thường.

tranh-phong-canh-mua-thu2

Em không nghe mùa thu/ Lá thu kêu xào xạc. Phải chăng những chiếc lá đang khóc than khi phải theo gió lìa cành trở về với đất. Có khoảnh khắc nào đẹp hơn khi ta được ngắm nhìn những chiếc lá nhẹ rơi theo gió, bay lơ lửng giữa không trung.

tranh-phong-canh-mua-thu3

Đây lại là một khung cảnh tuyệt đẹp khác của mùa thu. Những chiếc lá lìa cành soi mình dưới làn nước trong xanh. Bức tranh như đẹp thêm bởi sự điểm xuyết của cánh chuồn chuồn đang phân vân không biết nên bay đi hay đứng lại để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp này.

tranh-phong-canh-mua-thu4

Con nai vàng ngơ ngác/ Đạp trên lá vàng khô. Bức tranh này không có hình ảnh” con nai vàng ngơ ngác” nhưng không vì thế mà bức tranh thiếu đi vẻ thanh bình, yên ả riêng có của mùa thu.

tranh-phong-canh-mua-thu5

Nhắc đến mùa thu là nhắc đến hình ảnh những chiếc vàng. Những chiếc lá lìa cành phủ kín mặt đất để rồi chính những chiếc lá ấy lại là chất phù sa nuôi sống những mầm cây.

tranh-phong-canh-mua-thu6

Chắc hẳn bạn đã mãn nhãn với những bức tranh phong cảnh mùa thu mà bloganhdep.net giới thiệu trên đây. Hãy nhanh tay chon lấy một bức tranh cho riêng mình bạn nhé !