img

Mãn Nhãn Với Những Mẫu Kệ Treo Tường Phòng Khách Hiện Đại.

/

Những mẫu kệ treo tường hiện đại sau đây sẽ giúp phòng khách của bạn toát lên vẻ sang trọng nhưng không kém phần gần gũi. Hệ mô-đun mở được chia làm các tầng ngăn cách giúp bạn lưu giữ sách vở và đồ trang trí của mình. Các đợt gỗ dọc được đưa vào giúp ngăn chia lại không gian và làm cho hệ giá không buồn tẻ. Chiều cao của các giá treo tường vừa phải, thậm chí khi bạn ngồi cũng có thể với được sách trên giá. Hệ mô-đun này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng cho người sử dụng.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach4

Hệ giá này thật linh hoạt và gia chủ đã tận dụng đặc điểm này để bố trí các mô-đun ở các vị trí khác nhau trên mảng tường phòng khách. Nhìn căn phòng thật gọn gàng bởi vì gia chủ đã sắp xếp đồ đạc, sách báo và đồ trang trí lên hết giá treo tường. Như bạn thấy, với hệ treo này, căn phòng rộng rãi hơn vì đồ đạc được bố trí theo chiều dọc của bức tường.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach5

Bạn nên tận dụng tối đa sự linh hoạt của các mô-đun kín và giá mở. Mô-đun kín để các đồ ít dùng trong khi mô-đun mở để các đồ lưu niệm và trang trí. Màu sắc của các mô-đun hài hòa với toàn bộ màu xám hiện đại của căn phòng.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach6

Mảng tường phòng khách của căn phòng này giống như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt vậy. Chủ nhân quả là sáng tạo khi bố trí các hộp mô-đun không theo trật tự ngang hay dọc mà xếp một cách lộn xộn có chủ đích. Hệ mô-đun không sử dụng các núm tay nắm càng làm cho không gian thanh lịch và đầy tính nghệ thuật. Như bạn thấy, hộp mô-đun màu xanh chính là điểm nhấn của căn phòng. Chủ nhân có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của hộp mô-đun độc lập này mà không mất nhiều công sức khi cần.

Sau khi xem những hình ảnh trên đây, ridona.com hi vọng bạn đã chọn được mẫu kệ treo tường phù hợp cho không gian phòng khách của mình.