img

Mẫu Mã Đa Dạng Của Những Bộ Kệ Treo Tường.

/

Kệ treo tường không nhất thiết phải có đường nét cứng nhắc và khỏe khoắn như hệ thống kệ tủ lớn trong nhà. Đó có thể là nơi cất giữ đồ vật, trưng bày tranh ảnh hay trang trí tiểu cảnh cây để không gian nội thất thêm ấn tượng hơn nên sức sáng tạo cũng không hề có giới hạn. Có chăng chỉ là sự tính toán về tỉ lệ, kích thước, màu sắc của chúng sao cho hài hòa và cân đối. Điển hình là những mẫu kệ thông thường như : hình hộp, hình vuông, hình lục giác, cho tới những mẫu kệ “lạ” có hình cây, hình chiếc lá ….

 

Dưới đây là một số mẫu kệ treo tường với hình dáng đa dạng như thế :

ke-ruou-treo-tuong-day-nho2ke-ruou-treo-tuong-day-nho2

Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ cấu tạo uốn lượn của cây nho để sáng tạo nên những mẫu kệ treo tường hình dây nho kiểu cách thế này.

ke-treo-tuong-hinh-mai-ruake-treo-tuong-hinh-to-ong-

Còn đây thì có thể bạn lấy cảm hứng từ cấu tạo của chiếc tổ ong hay hình mai rùa để sáng tạo nên những bộ kệ treo tường với mẫu mã bắt mắt nhưng vô cùng tiện dụng.

Ke-tro-tuong-chongke-treo-tuong-bac-thang

Còn đây lại là những mẫu kệ treo tường chồng hay mẫu kệ treo tường hình bậc thang đơn giản nhưng không kém phần đa năng.

 

Ngoài những mẫu kệ trên đây, còn vô vàn kệ treo tường với hình dáng, mẫu mã đa dạng, bắt mắt cho bạn lựa chọn để trang trí phù hợp với không gian sống của mình tại ridona.com.