img

Mẫu Nhà Ống 4 Phòng Ngủ Đơn Giản Mà Ai Xem Cũng Mê Tít

/

Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, mẫu nhà ống với 3 phòng ngủ khiến cho ai xem cũng phải mê tít. Nếu nhu bạn cũng đang thích thú được sở hữu một ngôi nhà ống đẹp, vậy hãy cùng tham khảo nhé!

nha-ong-dep-

Hình ảnh ngôi nhà ống với thiết có 4 phòng, 1 cho vợ chồng chị, 2 phòng cho 2 cô con gái nhỏ (5 và 7 tuổi) và 1 phòng dành cho khách

nha-ong-dep-

Tầng một dành 3m phía trước làm sân vườn và nơi để xe, phía sau để 1m làm sân cho thông thoáng, có thể để thêm máy giặt và làm sân phơi.

nha-ong-dep-10

Tầng 2 là phòng ngủ của bố mẹ và con gái út, cả hai phòng đều có nhà vệ sinh riêng cả. Phòng con gái ở phía trước có cả ban công.

nha-ong-dep-11

Tầng trên cùng là phòng ngủ con gái lớn và phòng cho khách, tuy nhiên phòng cho khách thì không có nhà vệ sinh riêng như những phòng ngủ trước nhưng lại có ban công phía sau. Từ ban công có cầu thang dân lên bồn nước đặt trên mái nhà.

nha-ong-dep-

Không gian phòng khách với thiết kế đơn giản, sử dụng tonne màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và rộng rãi. Sử dụng nội thất màu sáng và trung tính để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Với 1 bức tranh treo tường với tone màu nội thất mang lại vẻ ấm cúng cho căn phòng.

nha-ong-dep-

Phòng ăn và bếp liền kề phòng khách, được tách biệt tương đối nhờ làm sàn cao hơn. Đây cũng là một cách tạo cảm giác ngôi nhà có vẻ rộng hơn với chiều ngang 4m vốn có.

nha-ong-dep-

Bếp nằm cuối nhà nhưng không bị tối do được lấy sáng tự nhiên từ sân sau cũng như hệ thống đèn chiếu sáng. Nhờ vậy, việc làm bếp cũng trở nên thú vị hơn.

nha-ong-dep-

Phòng ngủ bố mẹ cũng dùng tông màu trắng làm chủ đạo, kệ tủ, giường màu gỗ sáng tô điểm cho không gian thêm ấm áp.

nha-ong-dep-

Thiết kế phòng ngủ cho con gái 5 tuổi với tone màu nhẹ nhàng đầy nữ tính

nha-ong-dep-

Gam màu hồng phấn được lựa chọn cho phòng ngủ con gái 7 tuổi. Điểm nhấn của phòng là trần nhà với nhiều hình trái tim hợp với sở thích của bé.

nha-ong-dep-

Phòng dành cho khách thiết kế trang nhã.