img

Nét Độc Đáo Riêng Có Của Kệ Treo Tường Bậc Thang.

/

Kệ treo tường bậc thang là một trong những ý tưởng thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp độc đáo và mới lạ. Với thiết kế này giúp cho không gian nhà bạn thêm phần phong cách hơn, lúc đó bạn sẽ tha hồ mà trang trí cho nhà mình những món đồ trang trí đẹp mắt.

Với thiết kế kiểu bậc thang làm cho không gian trở nên rộng hơn, cao hơn. Với nhiều màu sắc bắt mắt làm cho không gian thêm phần sinh động và nổi bật hơn.

Ke-bac-thang1

 

ke-bac-thang2

Phòng tắm của bạn sẽ thoáng đãng, mát mẻ hơn khi những vật dụng nhỏ như chiếc khăn tắm, miếng xà bông hay lọ sữa rửa mặt … được sắp xếp ngăn nắp trên chiếc kệ treo tường bậc thang như thế này.

ke-bac-thang3ke-bac-thang-4

 

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên phong cách hơn khi được trang trí thêm những chiếc kệ treo tường bậc thang hơn nữa, nó lại rất tiện ích trong việc xếp đặt đồ đạc.

ke-bac-thang-5ke-bac-thang-6

 

 

Bạn là người có xu hướng thích cầu kỳ trong trang trí, muốn cho căn phòng của mình thêm hấp dẫn thì mẫu kệ treo tường bậc thang này sẽ là sự lựa chọn lí tưởng. Hãy nhanh tay chọn lấy cho mình một bộ bạn nhé ! Nếu chưa vừa lòng hãy vào ridona.com, có rất nhiều mẫu mã đẹp đang chờ đón bạn ở đó