img

Ngắm Những Thước Ảnh Cưới Ở Hồ Cốc Đẹp Mĩ Mãn

/

Bạn muốn mình có một bộ ảnh cưới thật đẹp và thật đáng nhớ, vậy hãy cùng chúng tôi xách ba lô lên và đi để tạo nên cho đôi bạn những hình ảnh cưới khó quyên nhất.

Tránh xa những ồn ào náo nhiệt của thị thành, đến với biển Hồ Cốc đôi bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị từ vùng đất đầy nắng gió này. Đến với nơi đây bạn có thể thoải mái tạo nên cho đôi mình những thước ảnh cưới mang nét đẹp tự nhiên và riêng nhất. Cùng chiêm ngưỡng album ảnh cưới được chụp tại Hồ Cốc của đôi bạn trẻ này nhé.

hinh-anh-cuoi-ho-coc-

Nằm trên địa bàn xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh 175km, đi khoảng 3 giờ đồng hồ theo đường bộ, các bạn sẽ đến được biển Hồ Cốc để khám phá nét hoang sơ, quyến rũ hiếm có nơi đây. Chính những nét hoang sơ đó sẽ tạo nên cho bạn những thước ảnh dễ thương và độc đáo nhất.hinh-anh-cuoi-ho-coc-1 hinh-anh-cuoi-ho-coc-2 hinh-anh-cuoi-ho-coc-4

Với không gian trong lòng và mát mẻ, cô dâu và chú rể có thể thả hồn để tận hường những hương vị tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng và tạo nên cho mình những thước ảnh cưới đầy cảm xúc.

hinh-anh-cuoi-ho-coc- hinh-anh-cuoi-ho-coc- hinh-anh-cuoi-ho-coc-7 hinh-anh-cuoi-ho-coc-

Trên những ghềnh đá nhấp nhô, đôi bạn trẻ tha hồ vui đùa, và nhiếp ảnh gia chỉ chờ cơ hội để chộp được những khoảnh khắc tự nhiên nhất mà thôi.

Chúc cho những đôi bạn trẻ đang yêu sẽ tiến tới có những bức hinh anh cưới đẹp và đáng nhớ nhất nhé. Chúc các bạn mãi hạnh phúc.