img

Những Bộ Kệ Sách Hình Cây Ấn Tượng, Bắt Mắt.

/

Những chiếc kệ treo tường sách vui vẻ và thân thiện được thiết kế theo hình dạng cây cối không những thiết thực về mặt tiết kiệm không gian mà còn tạo ra cảm giác “muốn đọc sách” cho tất cả mọi người trong nhà. Giải pháp lưu trữ mới mẻ này chính là điều bạn nên thử để cải tạo cũng như làm đẹp thêm cho ngôi nhà.

ke-sach-hinh-cay-an-tuong1

ke-sach-hinh-cay-an-tuong2

Văn phòng hay phòng làm việc tại gia hoặc phòng khách sẽ rất phù hợp để sở hữu một chiếc kệ sách hình cây ốp tường được thiết kế công phu. Chiếc kệ này không những bảo đảm rằng bạn sẽ luôn có các tài liệu quan trọng trong tầm tay mà còn thật sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

ke-hinh-cay-an-tuong3

ke-sach-hinh-cay-an-tuong4

Chiếc kệ sách có hình dạng như một nhánh cây to lớn mọc sát tường là ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhỏ của bạn, bởi bạn sẽ không phải mất thêm một khoảng sàn nhà cho nó mà còn tận dụng được tối đa các góc nhà.

ke-sach-hinh-cay-an-tuong5

Những hình ảnh về mẫu kệ sách hình cây quả là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nó là món đồ trang trí nội thất đẹp mắt. Khi những quyển sách được trưng bày trên những chiếc kệ thế này sẽ tạo cảm hứng muốn đọc sách cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt lớp trẻ.