img

Những Bộ Kệ Sắt Treo Tường Kiểu Cách.

/

Nhắc đến chất liệi sắt, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự thô ráp, khô cứng nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, những thanh sắt sử dụng làm kệ treo tường  được uốn lượn rất tinh xảo, đẹp mắt và được sơn lớp sơn tĩnh điện tốt, giúp lớp sắt cách điện rất an toàn, tránh được các sự cố về chập cháy điện, điện giật… và chống bị hoen gỉ, luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian. Dưới đây là một số mẫu kệ sắt treo tường như thế :

ke-treo-tuong-bang-sat1

Nếu được sở hữu mẫu kệ sắt này thì chắc chắn sẽ để lại được ấn tượng khó phai trong lòng quan khách khi tới thăm nhà bạn.

ke-ruou-treo-tuong-bang-sat-2

Nếu bạn trang trí mẫu kệ treo tường bằng sắt này, không gian quầy bar của bạn sẽ không kém phần kiểu cách với cành nho cách điệu uốn lượn điệu đà.

ke-treo-tuong-bang-sat3

Kệ treo tường bằng sắt nhà bếp sẽ giúp bạn sắp đặt những lọ gia vị mắn muối. Hay nếu bạn có khiếu thẩm mỹ có thể trang trí thêm một giỏ hoa để làm cho không gian nhà bếp có sức sống hơn.

ke-treo-tuong-bang-sat4

Những chiếc kệ treo tường bằng sắt thường được sử dụng với mục đích để những vật có khối lượng lớn như sách, đồ uống… Đặc biệt, loại kệ treo tường đa năng này thường được những quán bar rất ưa chuộng, bởi những thanh sắt có thể uốn lượn thành nhiều hình thù khác nhau như hình cành nho, hình bàn tay… dùng để giữ những chai rượu thì vô cùng sang trọng và đẳng cấp.