img

Những Mẫu Hình Nền Đẹp Ý Nghĩa Nhất Dành Cho “Ngày Của Mẹ”

/

“Ngày của mẹ” có nguồn gốc từ các nước phương Tây tuy nhiên nó rất phổ biến trên toàn thế giới vì ngày này là dịp để tôn vinh sự hi sinh của tất cả các bà mẹ trên thế giới. “Ngày của mẹ” được tổ chức vào chủ nhật thứ 2 của tháng 5 năm 2016, tức là ngày 8/5/2016.

Để kỷ niệm “ngày của mẹ” cũng như làm mới màn hình máy tính bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu hình nền đẹp ý nghĩa nhất mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một hình nền như ý nhé!

mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep- mau-hinh-nen-dep-Đừng quên gửi tặng cho mẹ những lời chúc, hay món quà nhỏ  ý nghĩa trong “ngày của mẹ” hoặc tặng cho mẹ những hinh nen dep và ý nghĩa như bộ sưu tập ở trên nhé!