img

Những Mẫu Kệ Hiện Đại Dành Cho Phòng Khách.

/

Kệ treo tường là xu hướng thiết kế hiện đại nhằm lưu trữ đồ đạc nhỏ trong nhà, ngoài ra chúng cũng là điểm nhấn trang trí cực kỳ hiệu quả cho không gian nếu biết cách biến tấu. Sự xuất hiện của những chiếc kệ bên trong không gian phòng khách giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề, điều đó cũng nhắc nhở bạn nên dành chút công sức để chọn lựa được loại kệ ưng ý nhất.

ke-treo-tuong-hien-dai-dành-cho-phong-khach1ke-hiẹn-dai-phong-khach1

Hệ giá treo của căn phòng này thật là tiện dụng. Hãy đoán xem bao nhiêu đồ đạc và sách báo được cất trong các mô-đun này. Như bạn thấy đấy, với công năng cất đồ tuyệt vời cộng thêm tính thẩm mỹ cao của các hệ mô-đun thì căn phòng khách của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ như thế này.

ke-phong-khach-hien-daike-phong-khach-hien-dai2

Tinh tế, phong cách và đáng yêu là các từ dành tặng cho bộ kệ này. Rõ ràng, nó đã tô điểm cho căn phòng khách thêm sang trọng . Hơn nữa, màu đen của bộ kệ đã thực sự tô điểm cho góc chính của căn phòng.

ke-phong-khach-hien-dai3

Nhìn căn phòng thật gọn gàng bởi vì gia chủ đã sắp xếp đồ đạc, sách báo và đồ trang trí lên hết kệ treo tường. Như bạn thấy, với bộ kệ này, phòng khách của bạn rộng rãi hơn vì đồ đạc được bố trí theo chiều dọc của bức tường.

 

Chắc hẳn bạn đã mãn nhãn với những mẫu kệ phòng khách trên đây. Ridona.com chúc bạn lựa chọn được một bộ kệ thích hợp để trang trí cho không gian phòng khách thêm sang trọng.