img

Những Mẫu Kệ Sắt Đẹp Dành Riêng Cho Quán Rượu, Quầy Bar.

/

Quán rượu hay quầy bar là những không gian đặc biệt, ở đó chỉ có chai lọ, cốc chén là đồ đạc chủ yếu cần phải sắp đặt. Một trong những cách thuận tiện nhất và hấp dẫn nhất để lưu trữ bộ sưu tập rượu hay cốc chén của bạn là những kệ rượu như thế này. Những mẫu kệ treo tường bằng sắt đẹp mà hiện đại với mẫu dây nho trang trí mới nhất không chỉ giúp bạn tận hưởng những giây phút thư gian cuối tuần bên ly rượu vang cùng gia đình và bạn bè mà còn đem lại vẻ đẹp ấn tượng trong không gian nhà bạn.

ke-ruou-bang-sat1ke-ruou-bang-sat2

Một trong những cách thuận tiện nhất và hấp dẫn nhất để lưu trữ bộ sưu tập rượu của bạn là kệ rượu. Với mẫu kệ rượu này bạn có thể thay đổi cách trang trí như vậy sẽ giúp mảng tường nhà bạn nỗi bật hơn.

ke-ruou-bang-sat-3ke-ruou-treo-tuong-bang-sat-4

Mẫu kệ rượu đơn treo tường này được uốn nắn tỉ mĩ từ đôi bàn tay người thợ rèn, điểm nhấn là chùm nho trĩu quả đem lại cho bạn cảm gác mới mẻ và khác biệt.

ke-ruou-treo-tuong-bang-sat-5

Kiểu dáng hiện đại nhưng đơn giản là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay trong việc trang trí kệ treo tường đa năng vừa đựng rượu vừa có tính thẩm mĩ cao, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc cho gia đình mình và chắc chắn chúng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn dự tính của bạn.