img

Những Mẫu Kệ Treo Tường Dành Riêng Cho Không Gian Phòng Khách.

/

Tưởng như các loại kệ phòng khách là nhiều không kể xiết, trên thực tế thì tất cả chúng được chia thành 6 loại cơ bản: khung cố định, kê chìm, kệ nổi, kệ góc, kệ treo tường và kệ đứng riêng biệt. Mỗi loại kệ đều có một vẻ đẹp riêng. Mỗi loại kệ đều được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích phòng khách hay chất liệu kết hợp ăn ý với nội thất căn phòng.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach1ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach2

Hệ giá treo của căn phòng này thật là tiện dụng. Hãy đoán xem bao nhiêu đồ đạc và sách báo được cất trong các mô-đun kín và mở này. Như bạn thấy đấy, với công năng cất đồ tuyệt vời cộng thêm tính thẩm mỹ cao của các mẫu kệ này thì phòng khách của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ phải không nào ?

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach3ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach4

Không gian phòng khách của căn phòng này giống như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt vậy. Chủ nhân quả là sáng tạo khi bố trí hệ thống kệ  không theo trật tự ngang hay dọc mà xếp một cách lộn xộn có chủ đích. Cũng chính nhờ cách bài trí này làm cho không gian phòng khách thanh lịch và đầy tính nghệ thuật.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach5

Sự xuất hiện của những chiếc kệ bên trong không gian phòng khách ngoài chức năng thẩm mỹ còn giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề. Do vậy, bạn nên chọn lấy những bộ kệ đa năng nhưng không kém phần sang trọng trên đây để trang trí cho phòng khách mình nhé !