img

Những sản phẩm nội thất cần có cho phòng ngủ hiện đại

/

Không gian hiện đại và sang trọng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất nổi bất và được nhiều người hướng tới trong năm 2016. Và một trong những yếu tố để tạo nên một không gian như vậy không thể thiếu những sản phẩm nội thất hiện đại. Và bạn đang có ý định thiết kế một không gian phòng ngủ hiện đại thì những sản phẩm nội thất sau đây không thể thiếu.

Thiết kế giường ngủ hiện đại

Một mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao và tính thực dụng trong quá trình sử dụng. Khác hẳn với những thiết kế mang phong cách cổ điển là những chiếc giường được chạm trổ… thủ công. Thì thiết kế giường ngủ hiện đại được chia thành 2 bộ phận rõ ràng đó là khung giường và đệm giường.

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-

Mẫu giường ngủ hiện đại ngày nay có đầu giường được hạ thấp, sau khi có thêm đệm thì giường cũng chỉ cao khoảng 20 cm, còn kiểu giường truyền thống có chiều cao đến 40 cm.

Tủ giường hiện đại

Tủ đầu giường có vai trò cất giữ một số đồ dùng hằng ngày, và được sử dụng để đặt đèn đầu giường. Tủ giường hiện đại được tạo nên từ nhiều chất liệu: gỗ, gỗ công nghiệp… và với nhiều kiểu dáng có ngăn kéo để tiện lợi khi sử dụng.

Kệ treo tường

Một sản phẩm nội thất để tạo nên một không gian phòng ngủ hiện đại và sang trọng đó là sử dụng ke treo tuong vừa làm kệ trang trí vừa dùng để đựng đồ vật. Bạn có thể sử dụng kệ treo tường để đặt các khung ảnh chân dung của các thành viên trong gia đình hãy những món đồ quý của mình.

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-2

Kệ treo tường hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã đa dạng tạo nên một không gian sống hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.

Tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo vừa là nơi lưu trữ, vừa góp phần tạo nên phong cách nội thất chung. Hiện nay để tạo nên một phòng ngủ sang trọng thì tủ quần áo trong phòng ngủ đòi hỏi cũng phải đáp ứng điều kiện đó.

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-1

Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã tủ quần áo, từ đơn giản đến cầu kỳ. Vật liệu trong thiết kế cũng phong phú hơn với thép, nhôm, inox, nhựa, thủy tinh… nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là gỗ. Tủ quần áo được thiết kế âm tường nhằm thu hẹp diện tích.

Chúc các bạn có những ý tưởng thú vị nhất để tạo nên cho mình một hình ảnh không gian sống hiện đại và thoải mái nhất.