img

Phòng Khách Lịch Lãm Hơn Nhờ Những Mẫu Kệ Treo Tường Sang Trọng.

/

Phòng khách là bộ mặt của gia đình do vậy, ai cũng muốn trang trí cho phòng khách của mình thật đẹp, thật sang trọng. Nhưng làm sao để làm được điều đó. Mách nhỏ với các bạn nhé ! Sử dụng những mẫu kệ treo tường hiện đại sau đây cũng là một giải pháp hữư hiệu.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach

Tinh tế, phong cách và đáng yêu là các từ dành tặng cho kệ giá treo này. Rõ ràng, kệ treo tường đã tô điểm cho căn phòng khách có phong cách tối giản. Hơn nữa, màu xanh xám nhẹ và màu hồng đã thực sự tô điểm cho góc chính của căn phòng.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach2

Hệ giá treo của căn phòng này thật là tiện dụng. Hãy đoán xem bao nhiêu đồ đạc và sách báo được cất trong các mô-đun kín và mở này. Như bạn thấy đấy, với công năng cất đồ tuyệt vời cộng thêm tính thẩm mỹ cao của các hệ mô-đun treo thì căn phòng khách của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ như thế này.

ke-treo-tuong-dep-cho-khong-gian-phong-khach3

Hệ mô-đun treo trong căn phòng này quả là ấn tượng. Hệ gồm hai thiết kế đóng và mở. Thiết kế đóng được sơn màu xám hiện đại và bí ẩn. Trong khi hệ mở được sơn màu xanh lá rất thân thiện và góp phần làm ôn hòa căn phòng.

 

Những hình ảnh mẫu kệ treo tường thế này sẽ làm cho không gian phòng khách hiện đại hơn rất nhiều. Nếu là tôi, tôi sẽ không ngần ngại chọn ngay một bộ trang trí cho phòng khách của mình thêm sang trọng.