img

Rạng Rỡ Với Vẻ Đẹp Hồn Nhiên Của Trẻ Thơ

/

” Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Trẻ em là những hạt gống tương lai của đát nước, góp phần phát triển đất nước. Ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của những em bé với nước da trắng hồng, những em bé như những con búp bê mũm mĩm.

Chắc hẳn các bạn sẽ phải cảm động khi chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về trẻ em ở những vùng miền núi xa xôi, cái ăn, cái mặc chưa đủ. Nhưng trên gương mặt của các em vẫn rạng rỡ với nét đẹp hồn nhiên của trẻ thơ.

net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cunet-dep-cua-emnet-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao- net-dep-cua-em-be-vung-cao-Những em bé tuy nghèo về cái ăn, cái mặc nhưng trên gương mạt mỗi em luôn giàu có những niềm vui.