img

Tình Yêu Đẹp Của Thủy Tiên Và Công Vinh

/

  Thủy Tiên và  Công Vinh có thể nói là cặp đôi có tình yêu đẹp nhất nhì Showbiz Việt. Để có được mối tình đẹp và bền chặt như thế họ phải trải qua không ít những khó khăn chông gai  và sóng gió từ dư luận. Có một thời điểm khán giả cho rằng họ yêu nhau để đánh bóng tên tuổi. Theo chia sẻ của cả hai những lúc họ cảm thấy mệt mỏi chán chường nhưng ngọn lửa tình yêu trọng họ vẫn luôn rực cháy minh chứng cho tình yêu đó là sự ra đời của bé Bánh Gạo và một đám cưới viên mãn hạnh phúc được dự định tổ chức vào ngày 27/12/2014 tại Kiên Giang và ngày 01/01/2015 tại Diễn Châu Nghệ An quê hương của cầu thủ Công Vinh. Cùng dõi theo  tình yêu đẹp của Thủy Tiên và Công Vinh trong bài viết này nhé.

thuy_tien_cong_vinh_Thủy Tiên và Công Vinh lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2008 trong một lần cùng chụp ảnh cho một tờ báo tuổi teen.

thuy_tien_cong_vinh_Hình ảnh cặp đôi tham dự đám cưới một người bạn của Công Vinhthuy_tien_cong_vinh_thuy_tien_cong_vinh_

thuy_tien_cong_vinh_Mặc cho sóng gió dư luận ban đầu họ vẫn mãi bền chặt bên nhau thuy_tien_cong_vinh_thuy_tien_cong_vinh_Hình ảnh tình yêu của họ  được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộthuy_tien_cong_vinh_thuy_tien_cong_vinh_thuy_tien_cong_vinh_ thuy_tien_cong_vinh_ thuy_tien_cong_vinh_Tình yêu đẹp Của họ cứ thế đơm hoa kết tráithuy_tien_cong_vinh_thuy_tien_cong_vinh_thuy_tien_cong_vinh_Và một đám cưới hạnh phúc sẽ diễn vào ngày 27/12 tới hãy cùng Bloganhdep.net cập nhật những tin tức mới những hình ảnh đẹp nhất về cặp đôi này nhé!