img

Tự Làm Rèm Cửa Để Trang Trí Phòng Cho Bé Đẹp Vô Cùng

/

Bạn sẽ chẳng tốn nhiều tiền mà vẫn tạo nên cho con mình một căn phòng vô cùng đẹp mắt. Đó là tự làm rèm cửa để trang trí phòng cho con, chỉ với những mẩu giẫy màu và một chút khéo léo là bạn đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật rèm cửa độc đáo.

Với những kiểu rèm cửa do chính tay bố mẹ tự làm chắc bé sẽ thích lắm đây. Bé sẽ tha hồ mà tận hưởng những rèm cửa với đủ hình thù và đủ sắc màu.

Với những hình dạng rèm cửa độc đáo từ giấy này cũng chính là cách bạn phát huy sự tưởng tượng, sự khám phá và phát triển cảm hứng của bé. Hãy cùng bé tạo nên những tác phẩm nghệ thuật như một bức tranh vẽ đẹp để thay thế những bức tranh treo tuong đắt tiền để trang trí phòng của bé thêm ấn tượng hơn nhé.

phong-tre-em-dep

Tự làm rèm cửa cho bé hình bông hoa, và lá cây trông thật đẹp mắt.

phong-tre-em-dep phong-tre-em-dep

Nếu khéo tay hơn nữa, mẹ hãy làm cho bé những chiếc chuông gió đủ sắc màu như thế này  nhé. Và để cho phòng của bé trở nên ngăn nắp và rộng rãi hơn, bố mẹ có trang trí cho tường phòng của bé những chiếc kệ treo tường thanh ngang vừa đựng đồ dùng, đồ chơi, lại có thể trang trí phòng.

phong-tre-em-dep

Rèm cửa cầu vồng đẹp lung linh.

 phong-tre-em-dep

Có vô số cách làm rèm cửa sổ mà bố mẹ có thể tự làm cho bé, hãy tạo nên những sự kỳ diệu và tốt đẹp nhất cho đứa con yêu của mình các bạn nhé. Hình ảnh những chiếc rèm cửa thật đẹp như chính tình yêu của bố mẹ dành cho con.