img

Vẻ Đẹp Độc Đáo Của Mẫu Kệ Treo Tường Eke.

/

Kệ treo tường hiện nay có khá nhiều mẫu mã bắt mắt như kệ treo tường hình bậc thang, kệ treo tường hình cây, hình mai rùa, kệ treo tường chữ L, chữ U hay kệ hình vuông, hình chữ nhật … Mỗi mẫu mã đều có vẻ đẹp riêng. Với mẫu kệ treo tường hình eke hình thức hơi độc đáo, nó trông giống như một chiếc eke khổng lồ giúp bạn lưu giữ, sắp đặt những quyển sách quý hay đồ vật nhỏ xinh .ke-treo-tuong-eke1

Kệ treo tường eke được thiết kế theo xu hướng hiện đại, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau.

ke-treo-tuong-eke2

Trông thật bắt mắt phải không các bạn? Kệ treo tường mang sứ mệnh lớn lao là trang trí cho bức tường đơn điệu thêm đẹp mắt và ấn tượng.

ke-treo-tuong-eke-3

Kệ có kích thước nhỏ gọn, dùng để trang trí trong không gian cùng với các vật trang trí, lọ hoa, sách vở trước bàn học sinh, hoặc sử dụng với mục đích là nơi để đồ vật vô cùng tiện lợi.

ke-treo-tuong-eke-4

Sự góp mặt của những mẫu kệ treo tường eke giúp cho nội thất nhà bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng và tiện nghi hơn. Không chỉ có tác dụng lưu giữ những quyển sách hay đồ đạc khác mà kệ còn là đồ trang trí làm tăng tính thẩm mỹ ngôi nhà theo phong cách riêng của bạn. Ridona.com chúc bạn chọn được một mẫu kệ phù hợp.