img

Vẻ Đẹp Thời Thượng Siêu Xe Lamborghini Gallardo

/

Bloganhdep.net –  Vẻ đẹp thời thượng cảu siêu xe Lamborghini Gallardo.

Lamborghini Gallardo là một chiếc xe hơi thể thao được sản xuất bởi Lamborghini. Cho đến nay, Gallardo là mẫu xe được sản xuất nhiều nhất của Lamborghini, với 10 000 chiếc trong 7 năm đầu tiên. Chiếc xe được đặt tên theo tên của một giống bò chiến. Trong tiếng Tây Ban Nha, Gallardo có nghĩa là dũng cảm, can đảm hoặc tàn nhẫn.

Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardoChiếc xe Gallardo đưa ra hai lựa chọn về bộ truyền động, một bộ truyền động bằng tay 6 số, và một bộ điều khiển bán tự động 6 số cao cấp, mà Lamborghini gọi tắt là “E-gear”. “E-gear” cho phép người lái lên số nhanh hơn so với bằng tay. Người lái sẽ lên hay giảm số thông qua bàn đạp đằng sau bánh lái, nhưng cũng có thể sử dụng chế độ tự động.

Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardo Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardoCuối năm 2005, Lamborghini đã giới thiệu nhiều sự thay đổi ở chiếc xe để khắc phục những hạn chế dẫn đến những lời phê bình của người dùng và báo chí. Hệ thống ống xả đã được thay đổi để trở nên thể thao hơn, bộ giảm xóc được sửa lại, thanh răng và bánh răng trở nên vừa vặn hơn. Công suất động cơ được tăng 20 mã lực và lên đến 512 mã lực (382 kW). Thay đổi lớn nhất là việc làm yếu bộ lên số, đặc biệt là từ số 1 đến số 5. Kết quả là chiếc xe được cải tiến nhiều, trở nên dễ lái hơn, âm thanh nghe tốt hơn. Sự bổ sung về động cơ và giảm việc lên số đã biến Gallardo từ một chiếc xe nhanh đơn thuần thành một chiếc xe thực sự.

Mẫu Gallardo năm 2008 đã được thêm vào máy tính, iPod kết nối bằng USB, kính chiếu hậu, và mui mềm của chiếc Spyder.

Những hình ảnh đẹp không tì vết của Lamborghini Gallardo

Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardo Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardo Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardo Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardo Vẻ đẹp thời thượng của siêu xe Lamborghini gallardo