img

Vì Sao Tranh Sơn Dầu Được Nhiều Người Chơi Tranh Lựa Chọn?

/

Vì sao tranh son dau lại được nhiều người yêu tranh lựa chọn? Đơn giản thôi, vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số dòng tranh khác: màu sắc của sơn dầu khiến cho bức tranh gần gũi với cái nhìn của người xem, sự phối màu lại hài hòa, không bị phai hay nhòe đi theo năm tháng, cái đẹp vẫn được giữ mãi qua từng thế hệ để mỗi người ai cũng có quyền như nhau được chiêm ngưỡng cái đẹp đầy tinh tế ấy. Đây có thể được xem cái đẹp họa tranh bằng sơn dầu vừa chân thật, gần gũi với cái nhìn thị hiếu của người thưởng thức.

tranh-son-dau-mua-thu-vang

Bức tranh mùa thu hiện lên thật sinh động qua bàn tay tài hoa của người hoạ sỹ.

buc-tranh-su-ra-doi-cua-than-ve-nu-botticelli-voi-net-ve-mem-mai-uyen-chuyen

Bức tranh “Sự ra đời của Thận Vệ Nữ” (Botticelli) với nét vẽ mềm mại, uyển chuyển làm cho bức tranh có hồn.

buc-tranh-duc-me-va-hoa-cam-chuong-raphael-santi-da-the-hien-chat-da-thit-vai-voc-mot-cach-rat-chan-thuc-nho-net-ve-vo-cung-tinh-te

Bức tranh “Đức Mẹ và hoa cẩm chướng” (Raphael Santi) đã thể hiện chất da thịt, vải vóc một cách rất chân thực nhờ nét vẽ vô cùng tinh tế của người hoạ sỹ cùng những ưu điểm riêng có của chất liệu sơn dầu.

tranh-son-dau-thieu-nu-u-buon

Màu sắc sơn dầu của bức tranh son dau thieu nu u buon khiến cho bức tranh gần gũi với cái nhìn của người xem, sự phối màu lại hài hòa, không bị phai hay nhòe đi theo năm tháng.

tranh-phong-canh-thien-nhien

Cái đẹp họa tranh bằng sơn dầu vừa chân thật, gần gũi với cái nhìn thị hiếu của người thưởng thức đã làm cho những bức tranh son dau phong canh thien nhien thêm phần sinh động.

 

Với những ưu điểm vượt trội trên đây của tranh sơn dầu, tôi tin bạn sẽ chọn lấy một bức để trang trí cho ngôi nhà của mình.