img

Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Thân Thiện Với Môi Trường

/

Ý tưởng thiết kế nhà thân thiện với môi trường là một trong những ý tưởng mới mẻ, được nhiều người ưa chuộng. Vì xã hội con người đang ngày hướng đến một môi trường xanh, lành mạnh.

Với ý tưởng thiết kế này con người ta muốn tạo nên một không gian sinh sống, nghỉ ngơi ấm cúng, tươi mát và truyền cảm hứng.  Những món đồ trang trí như kệ treo tường hay phụ kiện làm bằng chất liệu tự nhiên sẽ là mảng ghép cuối cùng hòan hảo cho công việc trang trí của bạn.Và dưới đây là những ý tưởng thiết kế nhà thân thiện với môi trường mà bạn có thể tham khảo và tạo nên cho mình một ý tưởng tuyệt vời hơn.

thiet-ke-nha-

Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường: nguyên vật liệu trong quá trình thi công nhà, trang trí nhà sử dụng chủ yếu là những sản phẩm từ gỗ tự nhiên.

thiet-ke-nha-

 Nhu cầu sử dụng hằng ngày là tận dụng các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, gió, nước… Nhưng cũng có tính năng sử dụng nguồn năng lượng bình thường trong trường hợp cạn kiệt nguồn năng lượng tái tạo. Tận dụng ánh sáng mặt trời và đón gió tự nhiên nhằm tạo nên một không gian thoáng đãng và mát mẻ.

thiet-ke-nha-

Hãy phủ những khoảng trống ở vườn, ban công bằng những chậu cây xanh, trang trí cây cảnh trong nhà để cải tạo không khí.

thiet-ke-nha-

Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện để giảm chi phí. Bóng đèn huỳnh quang compact cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể so với bóng đèn sợi đốt. Những ý tưởng thiết kế nhà hay, độc đáo mà ai trong chúng ta cũng nên thực hiện.

Hình ảnh những ngôi nhà đẹp, tràn ngập cỏ cây và ánh sáng luôn là một trong những không gian sống lý tưởng và an toàn nhất.

Mọi nhu cầu về nhà đẹp, tranh treo tường, kệ sách, kệ treo tường… Vui lòng liên hệ: 0866.782.782 – 0963.202.265